Hotline: 0777 127 012

Nguyễn Thị Thúy Hằng - Founder & Designer

Namaste - Chào Bạn,

Mình là Nguyễn Thị Thúy Hằng - Founder & Designer của Forita.

Namaste là lời chào trân trọng trong truyền thống của những người thực hành Yoga. Sở dĩ Hằng chào Bạn như vậy vì Hằng cũng là một HLV Yoga và tinh thần của yoga-hội họa mà Hằng đã trải nghiệm đều được gửi gắm vào từng sản phẩm của Forita. 

Hằng vốn yêu thích sản phẩm thủ công, hội họa từ thuở nhỏ và thích tự tay làm quà tặng người thân, bạn bè. Cái cảm giác vui thích, sảng khoái, trìu mến khi tỉ mẩn làm từng món quà, rồi niềm vui khi thấy người nhận xúc động luôn là động lực, niềm hứng thú thôi thúc Hằng. Lẽ dĩ nhiên, Hằng cũng sẽ dễ dàng bị lôi cuốn và thu hút bởi những ai sử dụng sản phẩm thủ công, bởi vì nhìn họ có gì đó hay hay. Mà Hằng tin rằng không chỉ là nhìn thấy hay không thôi, mà họ hay thật sự - từ bên trong ấy. Bạn đồng ý với Hằng chứ!

Rồi cái duyên lớn dẫn Hằng đến với Yoga lại càng khiến niềm yêu mến với hàng thủ công mỹ nghệ tăng lên. Vì Hằng hiểu được mỗi suy nghĩ, cảm xúc, hành động, cảm nhận của chúng ta đều mang năng lượng và có tính lan truyền. Năng lượng càng tích cực, hướng về cái đẹp, trầm ổn, tập trung thì càng mạnh, có khả năng nâng mình lên và ảnh hưởng rộng đến xung quanh. Bạn có biết sự tồn tại của mỗi người trong chúng ta đều có ảnh hưởng đến ít nhất 5 người khác, và cứ thế cái vòng ảnh hướng cứ lớn ra, rộng ra mãi mà ta ít khi ý thức được.

Vậy thì, những gì hướng về cái đẹp và tính tập trung cao như thủ công mỹ nghệ, nếu được kết hợp với trạng thái ý thức tích cực của người thực hiện thì sản phẩm đó không chỉ là một vật chất thông thường vô tri nữa, mà đã chứa đựng thông điệp mang tần số của năng lượng lành để phục vụ, để lan tỏa và cũng nhắc mình sống "chậm lại một chút nhé, hãy thưởng thức đi nào".

Với mong mỏi được làm điều mình yêu thích và thông qua đó có thể đóng góp cho cộng đồng, Hằng và em trai đã sáng lập ra Forita-Arts & Crafts với logo được cách điệu từ hình ảnh cây cọ vẽ, điểm trái tim ở trung tâm và màu nhẹ nhàng, ngọt ngào được hòa sắc giữa hai màu xanh dương và xanh lá cây. Màu xanh dương tượng trưng cho năng lượng Bình an, màu xanh lá tượng trưng cho năng lượng Tình yêu thương. Logo này đã bao hàm tất cả tâm tư mà Hằng và em trai gửi gắm, nhằm xây dựng Forita thành một tập thể phục vụ cho những điều đẹp và tích cực mà chúng mình đã lựa chọn.

Vì vậy, hoạt động của Forita không chỉ giới hạn trong sản xuất các sản phẩm trang trí thủ công, mà còn chia sẻ giá trị tinh thần, cổ động cho lối sống tích cực khỏe mạnh. Team Forita tin tưởng và đầy nhiệt thành với hành trình dài và thú vị này.

Hằng thật sự biết ơn Bạn đã kiên nhẫn đọc đến đây và hi vọng Bạn nhận thấy có điều gì đó đồng điệu với Hằng, với Forita. Như vậy là Hằng và Forita cũng đã phục vụ được cho Bạn rồi đấy.

Cuối cùng, Hằng xin chúc Bạn được Bình an với một lời cầu nguyện trong Yoga: Om Shanti - Om Bình an!

Trân trọng,

Nguyễn Thị Thúy Hằng 

>> Tiếp tục mua sắm cùng Forita <<