Hotline: 0777 127 012

Nguyễn Hoàng Đức - Founder & CEO

Chào bạn,

Mình là Nguyễn Hoàng Đức, là Founder và CEO của Forita. Đức rất vui khi thấy bạn ở đây vì có nghĩa là bạn đang quan tâm tới sản phẩm của Forita.

Nguyễn Hoàng Đức - CEO & Founder Forita Arts & Crafts

Đức với chị Hằng, chị ruột của Đức thành lập ra Forita với mong muốn mang lại dòng sản phẩm mang thiên hướng nghệ thuật, giúp nuôi dưỡng tinh thần lạc quan và lãng mạn ở người sử dụng.Đức và chị Hằng luôn tâm niệm rằng kinh doanh là phải mang lại giá trị cho khách hàng. Trong thị thường, với quá nhiều sản phẩm tập trung vào giá trị vật lý thì sản phẩm của Forita tập trung vào giá trị tinh thần.

Vì thế với Forita các giá trị về tinh thần được chú trọng bậc nhất. Các mẫu thiết kế của Forita được chọn lọc kỹ lưỡng để mang lại cảm giác lạc quan, lãng mạn và tự do tự tại cho người sử dụng.

Đức luôn tin rằng, dù bên ngoài có cằn cỗi, có cứng ngắt đến đâu thì sâu trong mỗi con người chúng ta đều có một thiên tính nghệ thuật, đó là sự yêu cái đẹp, thích cái an bình và ước nguyện tự do.

Mong rằng các dòng sản phẩm của Forita sẽ giúp khơi gợi lại thiên tính nghệ thuật ở trong bạn, cũng như những khách hàng khác của Forita.

Đức rất cảm ơn bạn đã ghé thăm Forita, nếu bạn có bất cứ điều muốn góp ý, hãy gửi mail cho Đức nhé. Đức sẽ cố gắng hồi âm trong 1 tuần.

Email: ducnguyen@forita.vn

>> Tiếp tục mua sắm cùng Forita <<