Hotline: 0777 127 012

Giới thiệu

Forita được thành lập bởi Nguyễn Hoàng ĐứcNguyễn Thị Thúy Hằng. Chúng tôi là hai chị em ruột và cùng nhau thành lập ra Forita với mong muốn mang lại dòng sản phẩm mang thiên hướng nghệ thuật, giúp nuôi dưỡng tinh thần lạc quan và lãng mạn ở người sử dụng.

Các sản phẩm của Forita bao gồm: Sổ tay ghi chép, áo & đầm nữ, ví nữ, một vài phụ kiện thời trang khác. Tất cả các sản phẩm của Forita đều được vẽ tay và trang trí thủ công, mang tính nghệ thuật, độc đáo và cá tính.

Trong thị thường, với quá nhiều sản phẩm tập trung vào giá trị vật lý thì sản phẩm của Forita tập trung vào giá trị tinh thần. Vì thế với Forita, các giá trị về tinh thần được chú trọng bậc nhất. Các mẫu thiết kế của Forita được chọn lọc kỹ lưỡng để mang lại cảm giác lạc quan, lãng mạn và tự do tự tại cho người sử dụng.

Forita luôn tin rằng, dù bên ngoài có khô khan, có cứng ngắt đến đâu thì sâu trong mỗi con người chúng ta đều có một thiên tính nghệ thuật, đó là sự yêu cái đẹp, mong muốn an bình và ước nguyện tự do.

Chúng tôi hi vọng rằng các dòng sản phẩm của Forita sẽ giúp khơi gợi lại thiên tính nghệ thuật ở trong mỗi khách hàng của Forita.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm về 2 Founder của Forita:

Hướng dẫn:

>> Tiếp tục mua sắm cùng Forita <<