Hotline: 0777 127 012

Thương hiệu sản xuất bộ bút chì vẽ kiến trúc nổi tiếng hiện nay

Thương hiệu sản xuất bộ bút chì vẽ kiến trúc nổi tiếng hiện nay

Bút chì được xem là dụng cụ quan trọng nhất của dân kiến trúc. Vì vậy, việc lựa chọn một bộ bút chì vẽ kiến trúc tốt, chất lượng là điều rất cần thiết. Vậy hiện nay trên thị trường có những thương hiệu sản xuất bộ bút chì vẽ nào dành cho dân kiến trúc nổi tiếng, đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay.

bo-chi-ve-kien-truc

Thương hiệu sản xuất bộ bút chì vẽ kiến trúc nào được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Thương hiệu bút chì Faber Castell

Thương hiệu sản xuất bộ vẽ bút chì dành cho dân kiến trúc nổi tiếng phải kể đến Faber Castell. Đây được xem như là thương hiệu sản xuất bút chì lâu đời nhất trên thế giới với 250 năm.

Chất liệu để tạo nên những chiếc bút chì của Faber Castell đó là gỗ tuyết tùng. Nếu như trước đây, thương hiệu này chỉ mới có hai màu bút chì là đen và trắng nhưng cho tới nay con số đó đã lên tới 120 màu. Tóm lại, Faber Castell chính là thương hiệu mà các bạn nên nghĩ tới khi có ý định mua bộ bút chì vẽ kiến trúc.

bo-chi-ve-kien-truc

Chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là những gì mà thương hiệu bút chì Faber Castell mang lại.

2. Thương hiệu bút chì Tombow

Tombow là thương hiệu bút chì nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này được nhiều người biết đến không chỉ có chất lượng tốt mà còn được thiết kế bằng những chi tiết đẹp mắt, độc đáo, đặc biệt là thể hiện được sự sang trọng và tinh tế.

Chất liệu thường được Tombow sử dụng để tạo nên những bộ bút chì rất đảm bảo an toàn. Đặc biệt của bút chì Tombow là nhẹ, ruột chì không bị gãy khi gọi, khi vẽ trên giấy tạo độ mịn màng, thoải mái cho người sử dụng. Ngoài sản xuất bút chì gỗ thì thương hiệu này còn sản xuất ra nhiều loại bút chì thông minh mang tới sự tiện lợi cho dân vẽ chuyên nghiệp.

bo-chi-ve-kien-truc

Không chỉ một mà Tombow còn cho ra đời nhiều sản phẩm bút chì với thiết kế và chất lượng khác nhau.

3. Thương hiệu bút chì Palomino

Nếu là dân vẽ kiến trúc chuyên nghiệp thì bạn đã từng nghe đến chiếc bút chì Blackwing rồi phải không nay. Chiếc bút chì này khi mới được giới thiệu ra thị trường đã được giới hâm mộ tìm đủ mọi cách để mua. Điều đặc là bút chì Blackwing là được sản xuất bởi chính thương hiệu Palomino.

Điểm đặc biệt của những bộ bút chì vẽ kiến trúc được tạo ra từ thương hiệu này là có thiết kế đơn giản nhưng lại mang giá trị nghệ thuật rất cao. Cho nên, không chỉ dân vẽ mà nhiều người trong giới thượng liệu cũng thường mua về để sưu tầm hoặc làm quà tặng.

bo-chi-ve-kien-truc

Với những đường nét tinh tế và tiện lợi khi sử dụng Palomino là thương bút chì được nhiều người ưa chuộng.

4. Thương hiệu bút chì Staedtler

Staedtler là thương hiệu sản xuất bút chì vẽ kỹ thuật nổi tiếng của Đức. Sản phẩm của Staedtler rất đa dạng, ví dụ như bút chì gỗ, bút chì đẩy,... Chính vì sự nổi tiếng mà thương hiệu này đã ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm, trong đó có cả dân vẽ kiến trúc.

Những loại bút chì của thương hiệu nổi tiếng Staedtler đều được tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp và được hơn 80% người dân Đức sử dụng. Công nghệ sản xuất nên những chiếc bút chì này đã tạo nên con số đáng kinh ngạc như vậy.

bo-chi-ve-kien-truc

Dân kiến trúc sử dụng bút chì của thương hiệu Staedtler như một sự quen thuộc.

5. Bút chì Stabilo

Stabilo cũng là thương hiệu bút chì nổi tiếng trên thế giới, được thành lập từ năm 1855. Stabilo đã trải qua 162 năm kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bộ bút chì vẽ kiến trúc của Stabilo được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, mang tới chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Ruột bút chì của thương hiệu Stabilo được thiết kế có độ mịn, đen và bóng rất thích hợp với các bản vẽ kiến trúc. Nhờ những đặc điểm nổi bật này mà Stabilo ngày càng được nhiều người lựa chọn.

bo-chi-ve-kien-truc

Bút chì Stabilo không chỉ có chất lượng tốt mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

6. Bút chì Mont Marte

Mặc dù chỉ mới được thành lập được khoảng 15 năm nhưng Mont Marte đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trở thành thương hiệu dẫn đầu trên toàn nước Úc. Không chỉ Úc mà còn nhiều quốc gia khác cũng đang sử dụng các bộ bút chì vẽ kiến trúc của Mont Marte như một trợ thủ đắc lực để tạo ra những bản vẽ kiến trúc độc đáo.

Những bộ bút chì của thương hiệu Mont Marte có chất lượng tuyệt hảo, tạo nên những đường nét mượt mà nên rất thích hợp sử dụng để phác thảo sơ bộ. Bộ bút chì của Mont Marte cũng được sản xuất với nhiều kích thước ruột khác nhau, tạo nên sự tiện lợi cho người vẽ.

bo-chi-ve-kien-truc

Mont Marte là thương hiệu bút chì nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tuyệt vời.

Trên đây là một số thương hiệu sản xuất bộ bút chì vẽ kiến trúc nổi tiếng nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được một bộ bút chì ưng ý, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Về Trang chủ: Forita.vn

Xem thêm: Sản phẩm của Forita

Về chuyên mục: Vẽ dễ dàng

Tags: hội họa
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Bài viết liên quan