Hotline: 0777 127 012

7 mẫu sổ tay siêu dễ thương lấy cảm hứng từ bươm bướm & chuồn chuồn

7 mẫu sổ tay siêu dễ thương lấy cảm hứng từ bươm bướm & chuồn chuồn

Bươm bướm và chuồn chuồn từ lâu là nguồn cảm hứng của nhiều thi sỹ. Và với Forita cũng vậy, Forita rất yêu hai loài côn trùng nhỏ bé dễ thương này.

Forita rất thích ngắm nhìn các bé bươm bướm nhỏ nhiều màu sắc bay vờn quanh các khóm hoa ngoài vườn, hay những bé chuồn chuồn với đôi cánh mỏng tang lượn quanh những bụi cỏ gần bờ sông.

Tất cả tạo nên cảm hứng giúp Forita vẽ nên những mẫu trang trí sổ tay bọc vải  sổ tay mini dưới đây.

1. Bươm bướm lửa

Trong cuộc sống, ai trong chúng ta đều đều có những khi gặp phải khó khăn, tưởng chừng không thể vượt qua được và gục ngã. Tuy nhiên khi vượt qua được, chúng ta sẽ đạt được những thành quả bất ngờ như quá trình lột xác từ sâu thành bướm

Với ý nghĩa sâu sắc của loài bướm, Forita cho ra đời mẫu Bươm Bươm Lửa. Trong đó, màu cam đỏ và vàng rực rỡ, mãnh liệt như ngọn lửa của sự khát khao vươn tới cái đẹp, cái hoàn hảo.

Forita mong rằng khi bạn cầm cuốn sổ này trên tay, bạn sẽ có thêm động lực và khát khao vương lên đề hoàn thiện bản thân mình.

>>Xem thêm mẫu Bươm Bướm Lửa

2. Bươm bướm và xuyến chi

Bươm bướm được xem là biểu tượng của sự biến đổi tuyệt diệu, từ một sâu bướm khiến không ít người cảm thấy e ngại lột xác thành một chú bướm với đôi cánh tuyệt đẹp.

Sự lột xác này như một minh chứng rõ ràng cho những ai dám khát vọng vươn lên, dám mạnh mẽ vượt qua khó khăn để trở nên hoàn thiện, hoàn hảo hơn.

Xuyến chi (Daisy - hay còn gọi là hoa cúc dại) cũng chính là loài hoa mà Forita yêu nhất. Vì Xuyến chi là một loài hoa dại có sức sống và sức lan tỏa mãnh liệt.

Forita mong rằng mẫu Bươm Bướm và Xuyến Chi sẽ mang lại cho bạn một niềm vui nho nhỏ như những bông xuyến chi, và thấy vẻ đẹp của cuộc sống nhẹ nhàng như cánh bướm kia mỗi khi cầm cuốn sổ này lên.

>>Xem thêm mẫu sổ tay Bươm Bướm và Xuyến Chi

3. Chuồn chuồn tím

Chuồn chuồn là loài côn trình có ích cho rất nhiều loài vật khác và con người. Nhờ khả năng cảm nhận sự thay đổi rất nhỏ của thời tiết của mình, chuồn chuồn có thể dự bào trước thời tiết giúp cho nhiều loài vật kịp thời tìm nơi trú ẩn khi có mưa bão.

Chuồn chuồn là một loài côn trùng có thời gian sống ngắn ngủi. Điều như một lời nhắc nhở chúng ta rằng hãy sống một cuộc  ý nghĩa và trân trọng những gì chúng ta đang có, những phút giây chúng ta đang sống.

Tuổi thơ của Forita cũng có hình ảnh những chú chuồn chuồn "bay thấp thì mưa, bay cao thì nằng, bay vừa thì râm". Do đó, Forita đã mang hình ảnh thân thuộc nhưng pha chút lạ lẵm với sắc tím cùng thông điệp về cuộc sống đến cho người dùng.

>>Xem thêm mẫu Chuồn Chuồn Tím

4. Hoa sen và chuồn chuồn

Hình ảnh hoa sen thường mang đến cảm giác của sự thanh cao, thuần khiết và ý chí kiên cường, "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Không những thế, loài hoa này còn gợi tới sự cao cả, yêu thương và sẻ chia. 

Chuồn chuồn là một loài côn trùng quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng chuồn chuồn có cuộc sống ngắn ngủi. Chính vì vậy, nó như nhắc nhở chúng ta rằng hãy sống một cuộc sống ý nghĩa. Hãy trân trọng những gì chúng ta đang có, những phút giây chúng ta đang sống.

Từ những ý nghĩa sâu sắc trên, Forita cho ra mẫu Hoa Sen và Chuồn Chuồn với 2 loại sổ tay mini và sổ tay bọc vải. Đồng thời, các màu sắc của mẫu bìa sổ này hết sức đơn giản, chỉ gồm 3 màu đen, nâu và hồng. Tất cả mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng, có tĩnh, có động và cố gắng mang tạo ra tính thiền.

>> Xem thêm mẫu sổ tay mini Chuồn chuồn và hoa sen

>>Xem thêm mẫu sổ bọc vải Hoa Sen và Chuồn Chuồn

5. Thỏ Ngọc và bươm bướm

Thỏ là một loài động vật hiền lành và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thông qua những câu vè, trò chơi. Hình ảnh chú thỏ ngọc gợi nhớ về ánh trăng tuổi thơ của đêm trung thu, cùng nhau rước đèn.

Đồng thời, hình tượng con thỏ trắng cũng gợi lên những ý niệm thân thiện và hiền hòa. Nó còn là à biểu tượng may mắn cho chuyện sinh nở. Trong lễ phục sinh, con thỏ cũng là biểu tượng của sự an lành, sung túc. Chân sau của thỏ được xem là vật may mắn trong rất nhiều nền văn hóa.

Hình ảnh thỏ và bướm của Forita như một đôi bạn thân đang chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống cùng nhau.

Từ đó, mong muốn bạn khi cầm trên tay cuốn sổ dễ thương nay sẽ cảm thấy cuộc đời này thật đẹp khi ta chia sẻ cùng nhau cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Sợi dây gắn kết những con người xa la với nhau là tình bạn chân thành.

>>Xem thêm mẫu sổ Thỏ Ngọc và bươm bướm

6. Bươm bướm và hoa cúc

Hình ảnh cánh bướm rực rỡ là lời cổ vũ cho sự dũng cảm, kiên cường và khát vọng mãnh liệt để vươn lên để hoàn thiện bản thân trở thành một phiên bản mới tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Hoa cúc mang đến cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với tâm hồn của nhiều người. Thêm vào đó, đóa cúc vàng như được nhuộm với màu của nắng mùa hạ thì mang đến sự hân hoan và vui vẽ cũng như một trái tim chân chành, trong trắng.

Thông qua hình ảnh chú bướm kết hợp với đóa hoa cúc vàng, Forita mong muốn mang lại cho bạn cảm giác êm ả và hthoải mái được hòa mình giữa thiên nhiên vào một ngày mùa hạ.

>> Xem thêm mẫu sổ tay Bươm bước và hoa cúc

7. Đôi chuồn chuồn

Chuồn chuồn là loài côn trình có ích cho rất nhiều loài vật khác và con người. Nhờ khả năng cảm nhận sự thay đổi rất nhỏ của thời tiết của mình, chuồn chuồn có thể dự bào trước thời tiết giúp cho nhiều loài vật kịp thời tìm nơi trú ẩn khi có mưa bão.

Chuồn chuồn là một loài côn trùng có thời gian sống ngắn ngủi. Điều như một lời nhắc nhở chúng ta rằng hãy sống một cuộc ý nghĩa và trân trọng những gì chúng ta đang có, những phút giây chúng ta đang sống.

Qua hình ảnh đôi chuồn chuồn, Forita mong muốn lan tỏa thông điệp: Hãy trân trọng từng giây phút ở cạnh bên cạnh những người thân yêu vì cuộc sống này luôn thay đôi và chúng ta nên trân trọng.

>> Xem thêm mẫu sổ Đôi chuồn chuồn

Về Trang chủ: Forita.vn

Về bộ sưu tập: Sổ tay ghi chép

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Bài viết liên quan