Hotline: 0777 127 012

4 mẫu sổ tay dễ thương lấy cảm hứng từ những bé chim sẻ trong vườn

4 mẫu sổ tay dễ thương lấy cảm hứng từ những bé chim sẻ trong vườn

Tuổi thơ của chúng ta luôn thấp thoáng hình ảnh dễ thương và tiếng chim sẻ rộn ràng trong vườn. Và với Forita cũng vậy, Forita cũng tìm được nhiều nguồn cảm hứng sáng tác từ những bé chim nhỏ xinh này

Forita vẫn nhớ những buổi chiều ngồi học bài bên cửa sổ, thường có thể bắt gặp một vài chú chim sẻ sà xuống trước hiên nhà hay khoảng sân nhỏ để tìm những hạt cơm rơi vãi hoặc tìm bắt vài chú kiến cho một bữa ngon lành.

Tất cả tạo nên cảm hứng giúp Forita vẽ nên những mẫu trang trí sổ tay bọc vải  sổ tay mini dưới đây.

1. Chim ú và búp hoa

Lấy ý tưởng từ những bé chim béo ú dễ thương và các búp hoa xinh đẹp trong vườn.

Mỗi ngày, nhiều người bị cuốn vào nhịp sống bận rộn mà bỏ lỡ những điều hạnh phúc nhỏ bé xung quanh mình. Do đó, đôi khi chúng ta nên chậm lại một chút, để có thể tận hưởng những điều nhỏ bé và dễ thương trong cuộc sống hằng ngày như tiếng chim hót, nụ hoa e ấp và thoang thoảng hương thơm.

Khi đó, tâm ta sẽ trở nên bình yên và thư giãn.

>> Xem thêm mẫu sổ tay chim ú và búp hoa

2. Chú chim rực rỡ

Với đôi cách bay lượn tự do, loài chim được xem là biểu tượng của sự tự do. Tự bao đời nay, con người chúng ta luôn có khao khát được bay lượn như chim.

Thêm vào đó, các chú chim còn góp vui cho đời bằng tiếng hót, . Vì thế, chúng còn tượng trưng cho sự vui vẻ, lạc quan yêu đời.Song song đó, các loài chim với bộ lông sặc sỡ sắc màu còn đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên rực rỡ và sinh động khiến con người không thể rời mắt

Forita không ủng hộ việc nuôi nhốt chim. Forita thích ngắm những chú chim tự do bay lượn và ca hót ríu rít trong vườn nhà.

>> Xem thêm mẫu sổ tay mini Chú chim rực rỡ

>> Xem thêm mẫu sổ tay bọc vải Chú chim rực rỡ

3. Gia đình chim sẻ

Hình ảnh những chú chim sẻ nho nhỏ thường sà xuống sân trường hay khoảng sân nhà đã vô cùng quen thuộc với nhiều người. Những đứa trẻ thường thích thú và cười chạy theo những chú chim này khiến cho không gian trờ nên vui vẻ và hôn nhiên. 

Khi nghĩ đến gia đình, chúng ta thường có cảm giác thân thuộc và ấm cúng. Đây là nơi bình yên, che chở chúng ta trướng sóng gió của cuộc đời. Hạnh phúc biết bao khi mỗi ngày ta luôn biết có người luôn chờ đón ta khi về nhà.

Forita muốn mang đến sự ấm áp, quen thuộc và hạnh phúc không kém phần dễ thương cho người dùng thông qua hình ảnh gia đình chim sẻ ríu rít bên nhau.

>> Xem thêm mẫu sổ tay Gia đình chim sẻ

4. Đôi chim xanh

Chim được xem là một trong những loài động vật chung thủy nhất. Nhiều loại chim chỉ kết đôi một lần trong đời và chúng sẽ cùng nhau bảo vệ lãnh thổ, ấp trứng và cùng nuôi con, cũng như chăm sóc nhau đến hết cuộc đời chúng. Khi bạn đời chết đi, con chim còn lại sẽ sống cô độc suốt phần đời con lại. 

Do đó, những loài chim như thiên nga, uyên ương, bồ câu và nhiều loài chim khác được xem là những biểu tượng cho tình yêu thủy chung, son sắc và thể nguyền yêu nhau đến suốt cuộc đời. 

Forita đã chọn hình tượng đôi chim xanh này cho mẫu sổ tay mini với  mong muốn truyền đi thông điệp về tình yêu nồng nàng, đầy hy vọng và chung thủy.

>> Xem thêm mẫu sổ tay Đôi chim xanh

Về Trang chủ: Forita.vn

Về chuyên mục: Sổ tay ghi chép

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Bài viết liên quan