Hotline: 0777 127 012

5 mẹo hữu ích giúp phái đẹp xem Youtube thoải mái mỗi ngày

5 mẹo hữu ích giúp phái đẹp xem Youtube thoải mái mỗi ngày

Hiện nay, youtube chắc hẳn đã trở nên thân thuộc với các cô nàng năng động và hiện đại. Nó không những giúp các nàng giải trí, cập nhật thông tin mà còn đem đến cơ hội học hỏi được nhiều điều mới thông qua các videoclip. Sau đây, Forita xin chia sẻ 5 mẹo hữu ích giúp phái đẹp thoải mái xem Youtube mỗi ngày.

1. Xem Youtube khi tắt màn hình 

Là một tính năng khá hữu ích nhưng lại không được tích hợp sẵn vào ứng dụng mặc định, do đó không nhiều người sử dụng biết tính năng này, hiện nay có khá nhiều cách và ứng dụng để thực hiện việc này, các bạn có thể xem bài viết chi tiết dưới đây đễ hiểu rõ hơn về cách thực hiện nhé.

meo-xem-youtube-thoai-mai

2. Kích hoạt giao diện tối chống mỏi mắt

Mặc định ứng dụng Youtube sẽ có giao diện trắng, sử dụng ban ngày thì không vấn đề gì, nhưng đối với những bạn hay xem Youtube vào ban đêm giống mình thì một giao diện tối (đen) sẽ hoàn hảo hơn. Cách kích hoạt rất đơn giản, chỉ cần vào Cài đặt > Giao diện tối và bật chế độ này lên.

meo-xem-youtube-thoai-mai

3. Xem Youtube giao diện cửa sổ

Vừa xem Youtube vừa làm việc khác trên chính chiếc smartphone của bạn tại sao không? Bạn có thể sử dụng cách thông thường là chia đôi màn hình bằng cách nhấn giữ nút đa nhiệm.

a. Điện thoại android

Youtube Vanced là ứng dụng không có mặt trên CH Play mà các bạn chỉ có thể tải về thông qua trang web của ứng dụng: www.youtubevanced.com.

meo-xem-youtube-thoai-mai

Sau khi vào trang web, các bạn chỉ cần chọn vào For Non-Root Device (dành cho máy chưa Root), tải về phiên bản màu sắc mà bạn thích, sau đó cho phép cài đặt ứng dụng bên thứ 3 vào máy là xong.

Giao diện của Youtube Vance tương đồng với ứng dụng chính chủ, những tính năng của nó đã được tích hợp ẩn vào ngay bên trong. Khi xem video, bạn có thể quay trở lại màn hình chính mà video vẫn phát dưới dạng cửa sổ, bạn có thể vừa làm việc khác vừa xem Youtube rất tiện lợi. 

meo-xem-youtube-thoai-mai

b. Điện thoại IOS

Ứng dụng Musi tải miễn phí trên Appstore. Nó có giao diện đẹp, hiện đại, ít hiện quảng cáo, có cả giao diện sáng và tối tương tự như trên iOS 13. Để nghe nhạc trên Youtube, bạn chỉ cần gõ tên video hoặc bài hát mà bạn muốn nghe và chọn để xem như ứng dụng Youtube bình thường, bạn có thể tắt màn hình mà nhạc vẫn chạy ngầm.

meo-xem-youtube-thoai-mai

Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo playlist để nghe nhiều video liên tục, hẹn giờ tắt nhạc và backup dữ liệu. 

4. Hẹn giờ tắt

Để hẹn giờ tự tắt trên Youtube khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Với ứng dụng đồng hồ mặc định trên iOS bạn có thể lên lịch tự tắt nhạc trên Youtube rất dễ dàng.

meo-xem-youtube-thoai-mai

5. Lưu lại video để xem sau

Khi đang xem dỡ một video nào đó, bạn xem gợi ý thấy những video hay hơn, chỉ cần bấm lưu lại xem sau để xem lại video đó bất kỳ lúc nào, bạn có thể thêm bao nhiêu video xem sau tuỳ ý và vào thư viện nếu như muốn xem lại.

meo-xem-youtube-thoai-mai

Nguồn: thegioididong.com

V Trang ch: Forita.vn

Xem thêm: Sản phẩm của Forita

Về chuyên mục: Life Hacks 4 Girl

Tags: mẹo vặt
← Bài trước Bài sau →

Bài viết liên quan